Hướng dẫn sử dụng Autodesk architectural desktop :Thiết kế kiến trúc - xây dựng với Autodesk architectural desktop /Phạm Quang Hiển, Phạm Quang Hân - Phạm, Quang Hiển
Trình bày các vấn đề : Giới thiệu giao diện và cài đặt ADT ; Thiết lập bản vẽ dự án nhà 5 x 12m ; Dự án nhà nhà 15 x 25m ; Dự án nhà 15 x 22m ; Khởi tạo Project dự án nhà 8 x 12m ; Hạng mục lưới cột - tường bao - vách ngăn, cầu thang tầng trệt nhà 8 x 12m ; Hạng mục lưới cột - tường bao - vách ngăn tầng 1 nhà 8 x 12m ; Hạng mục nội thất tầng 1 - mái - tổng thể nhà 8 x 12m ; Tạo lưới cột - vách ngăn - cầu thang tầng hầm trung tâm thương mại ; Tạo vách ngăn và cầu thang trung tâm thương mại ; Tổng thể trung tâm thương mại.