Lập trình nâng cao trên ngôn ngữ pascal :Dùng cho sinh viên đại học, học sinh khá giỏi, giáo viên dạy tin học /Nguyễn Tô Thành - Nguyễn, Tô Thành
Cuốn sách trình bày những vấn đề sau : Chương trình con, giao tiếp file, quản lý bộ nhớ, kiểu con trỏ và vai trò của nó, vai trò của thư viện trong lập trình, hệ thống, chi tiết một số thư viện chuẩn với một số ví dụ cụ thể.