Tổng quan về phương trình vi phân đại số / Nguyễn Thị Thanh Hà - Nguyễn, Thị Thanh Hà
Trình bảy một cách tổng quan về phương trình vi phân đại số bắt đầu từ khái niệm phân tích vi phân đại số phương pháp đa bước ưu nhược điểm của từng phương pháp