Đánh giá sự hài lòng của khách du lịch Mỹ đối với chương trình du lịch của công ty Overseas Adventure travel tại Việt Nam : Luận văn Thạc sĩ Du lịch; Mã ngành: 8810101 / Nguyễn Văn Thành - Nguyễn, Văn Thành
Đề tài đánh giá và phân tích sự hài lòng về nội dung chương trình tham quan, các dịch vụ như lưu trú, ăn uống, vận chuyển, tham quan, mua sắm, hướng dẫn viên, an ninh và an toán, điều hành, quản lý các chương trình du lịch của du khách Mỹ đối với chương trình du lịch của công ty Oversear Adventure Travel tài thị trường Việt Nam. Khảo sát sự hài lòng, mức độ hài lòng của du khách Mỹ đối với các chương trình du lịch của công ty OAT.Thông qua khảo sát, phân tích và đánh giá thực trạng sự hài lòng của du khách Mỹ đề xuất một số giải pháp và kiến nghị nhằm gia tăng sự hài lòng của du khách Mỹ đối với chương trình du lịch của công ty OAT