Nghiên cứu tạo chế phẩm bột sấy phun từ cây hương thảo (Rosmarinus officinalis L.) và đánh giá hoạt tính chống oxy hóa : Báo cáo Tổng kết Đề tài Khoa học và Công Nghệ cấp cơ sở năm 2020 - 2021 / Nguyễn Thị Chi - Nguyễn, Thị Chi
MSĐT: 2021.01.76/HĐ-KHCN