Làm kỹ xảo truyền hình với Panopticum Starglow Tinderbox Adobe after effects CS3 :Dựng phim và làm kỹ xảo với sự trợ giúp của máy tính /Quang Hiển, Ánh Tuyết, Quang Huy - Quang, Hiển
Nhan đề CD ghi: Kỹ xảo truyền hình với Adobe after effects: Trapcode (starglow), panopicum, tinderbox