Giáo trình kỹ thuật sửa chữa mô tô xe máy /Lê Xuân Tới - Lê, Xuân Tới
Trình bày khái niệm về xe máy, khái niệm về động cơ, các chi tiết của động cơ, hệ thống phân phối khí, hệ thống làm mát làm trơn, hệ thống nhiên liệu, hệ thống đánh lửa, hệ thống khởi động điện, hệ thống truyền chuyển động, bánh xe, hệ thống phanh, hệ thống giảm sốc, tìm pan động cơ, sử dụng bảo dưỡng.