Bê tông nhẹ chịu lửa sử dụng xi măng pooc lăng Hoàng Thạch / Nguyễn Khắc Kỷ - Nguyễn, Khắc Kỷ
Trình bày các kết quả nghiên cứu về bê tông nhẹ chịu lửa xi măng pooc lăng Hoàng Thạch, từ đó làm cơ sở lựa chọn vật liệu bọc kết cấu thép cho các công trình chống cháy, vật liệu chịu lửa và cách nhiệt cho các nhà máy công nghiệp