Các nhân tố ảnh hưởng đến ý định vay vốn của khách hảng cá nhân tại ngân hảng TMCP Công Thương chi nhánh Tây Sài Gòn : Luận văn Thạc sĩ ngành Tài chính Ngân hàng; Mã ngành: 8340201 / Lê Hoàng Trường Hải; Trịnh Xuân Hoàng hướng dẫn - Lê, Hoàng Trường Hải
thư mục tr 93-94