Luật tố tụng dân sự :Phụ lục bộ luật tố tụng dân sự /Tống Công Cường, Nguyễn Văn Tiến - Tống, Công Cường
Cuốn sách trình bày những vấn đề cơ bản của luật tố tụng dân sự. Sách bao gồm 10 chương, trong đó 5 chương đầu trình bày về những vấn đề chung của luật tố tụng dân sự và 5 chương sau trình bày thủ tục giải quyết vụ việc dân sự. Bên cạnh đó tác giả cũng đã trích dẫn các qui định của pháp luật có liên quan với từng nội dung tương ứng.