Xây dựng cơ sở dữ liệu về thành phần hóa học, hoạt tính sinh học, hoạt tính kháng khuẩn của tinh dầu và dịch chiết họ bạc hà (Lamiacae) bằng các phương pháp chưng cất/ Trích ly khác nhau : Báo cáo Tổng kết Đề tài Khoa học và Công nghệ cấp cơ sở năm 2021 - 2022 / Nguyễn Thanh Việt; Nguyễn Ngọc Quý; Trần Thiện Hiền - Nguyễn, Thanh Việt
MSHĐ: 2021.01.180/HĐ-KHCN