Sáng tạo không giới hạn trong kinh doanh : Một cuốn sách đặc biệt về khởi nghiệp, bí quyết kinh doanh và bí mật thành công trong cuộc sống của vua xuất khẩu nông sản Việt Nam / Phan Minh Thông - Phan, Minh Thông
Bằng những câu chuyện cụ thể trong làm ăn, kinh doanh và quan sát cuộc sống tác giả muốn chia sẻ kinh nghiệm của mình trong việc khởi nghiệp, kinh doanh để đạt được thành công