Người thả diều : Những câu chuyện chắp cánh ước mơ tuổi trẻ / Lê Thị Thanh Lâm - Lê, Thị Thanh Lâm
Chia sẻ kinh nghiệm của chính tác giả với người trẻ về cuộc sống với những bài học đầy thử thách và vô cùng chân thực về trui rèn bản lĩnh, nuôi dưỡng ước mơ; từ những bước đi chập chững đầu tiên đến những ý tưởng khởi nghiệp, gian nan, trăn trở, khó khăn, thất bại và cách tự gượng dậy để bước tiếp đến thành công