Vượt lên, những con đường kinh doanh : Tập truyện & những ghi chép rời / Phan Minh Thông - Phan, Minh Thông
Gồm những ghi chép về những trải nghiệm, câu chuyện thực tế trong hành trình kinh doanh, thúc đẩy tinh thần lạc quan, tích cực của các nhà kinh doanh, đặc biệt cho các doanh nghiệp đang gặp khó khăn do tác động tiêu cực của đại dịch Covid-19