Phép màu để vượt lên chính mình / Nhan Húc Quân - Nhan, Húc Quân
Chia sẻ những kinh nghiệm của tác giả về phương pháp tự quản lý bản thân, bồi dưỡng những tố chất, niềm đam mê và sự kiên trì làm hành trang để tự tin dấn bước vượt lên chính mình nhằm đạt được thành công trong cuộc sống