Thuyết trình chuyên nghiệp trong kinh doanh /Angela Murray ; Nhân Văn (dịch) - Murray, Angela
Trình bày những vấn đề : Chiến lược và kỹ năng tiếp cận chiến lược, cách tổ chức thuyết trình thành công, kỹ năng thông đạt, cách minh họa trong lúc thuyết trình, mục lục kiểm tra của thuyết trình viên.