Nghiên cứu sự ảnh hưởng của nhận thức trách nhiệm xã hội doanh nghiệp đến sự an tâm trong công việc thông qua niềm tin tổ chức - Trường hợp các doanh nghiệp Thực phẩm tại thành phố Hồ Chí Minh : Báo cáo Tổng kết Đề tài Khoa học và Công nghệ cấp cơ sở năm 2021 / Đào Thị Thu Hiền; Lê Minh Trường - Đào, Thị Thu Hiềnchủ nhiệm đề tài
MSHĐ: 2021.01.126/HĐ-KHCN