Kiểm tra sức chịu tải cọc bằng phương pháp thí nghiệm động PDA / Lê Hồng Dương - Lê, Hồng Dương
Trình bày việc sử dụng thí nghiệm động biến dạng lớn PDA rộng rãi hơn và đưa ra hệ số an toàn Fs cho thí nghiệm PDA đã trở thành nhu cầu cấp thiết để đáp ứng được sự phát triển của công nghiệp xây dựng