Một số nhân tố ảnh hưởng tới chất lượng thông tin báo cáo tài chính của các doanh nghiệp niêm yết tại Việt Nam / Nguyễn Thu Hương - Nguyễn, Thu Hương
Phân tích làm rõ những nhân tố ảnh hưởng tới chất lượng thông tin định lý về báo cáo tài chính của các công ty niêm yết trên thị trường chứng khoán Việt Nam tử đó đề xuất các giải pháp định hướng việc nâng cao chất lượng thông tin và công bố thông tin của các công ty niêm yết trên thị trường chứng khoán Việt Nam