Nâng cao hiệu quả quản lý thuế thu nhập cá nhân từ tiền lương tiền công tại Chi cục Thuế khu vực quận 7, huyện Nhà Bè : Luận văn Thạc sĩ ngành Tài chính ngân hàng; Mã ngành: 8340201 / Phan Thị Thanh Hiền; Trần Ái Cầm hướng dẫn - Phan, Thị Thanh Hiền
thư mục tr 81-83