Ứng dụng mô hình đáp ứng bề mặt (RSM) tối ưu hóa quá trình công nghệ sản xuất mứt sấy dẻo mãng cầu xiêm : Báo cáo Đề tài nghiên cứu khoa học dành cho cán bộ - giảng viên 2021 / Nguyễn Ngọc Quý; Trần Thị Yến Nhi; Phạm Trí Nhựt; Đào Tấn Phát; Nguyễn Minh Tiến - Nguyễn, Ngọc Qúy
MSHĐ: 2021.01.177/HĐ-KHCN