Xây dựng hệ thống cơ sở dữ liệu cho hoạt động của Thư viện Đại học / Trường Đại học Nguyễn Tất Thành - Trường Đại học Nguyễn Tất Thành
Đề xuất mô hình xây dựng hệ thống cơ sở dữ liệu cho hoạt động của Thư viện Đại học, Kinh nghiệm thực tế khi xây dựng hệ thống cơ sở dữ liệu thuộc một số lĩnh vực chuyên sâu, một số giải pháp công nghệ hỗ trợ xây dựng hệ thống cơ sở dữ liệu cho hoạt động thư viện đại học, từ đó định hướng liên thông chia sẻ nguồn lực cơ sở dữ liệu từ các đơn vị đầu ngành cho hoạt động học tập, nghiên cứu khoa học của Trường đại học.