Xác định rõ những mục tiêu lớn để bứt phá / Cẩm Tú - Cẩm Tú
Trình bày những hiệu quả từ chính sách điều hành 2021, kế hoạch thực hiện nhiệm vụ năm 2022 và những mục tiêu lớn năm 2025 của ngành Xây dựng.