Phát triển đô thị lấy con người làm trung tâm / Bộ Xây dựng - Bộ Xây dựngBộ Xây dựng
Trình bày đặc điểm và những vấn đề đặt ra đối với văn hóa đô thị Việt Nam. Từ đó xác định phương hướng phát triển đô thị tại Việt Nam gắn liền với từng giai đoạn phát triển của sự nghiệp công nghiệp hóa, hiện đại hóa đất nước, lấy con người làm trung tâm.