Nhà ở công nhân - Thực trạng và suy nghĩ / Phạm Thanh Tùng - Phạm, Thanh TùngKTS.
Trình bày thực trạng, nguyên nhân và những suy nghĩ về vấn đề nhà ở công nhân tại Việt Nam sau 2 năm chống chịu đại dịch Covid-19.