Một số giải pháp phát triển nhà ở cho công nhân / Hà Quang Hưng - Hà, Quang Hưng
Trình bày nhu cầu nhà ở cho công nhân Khu công nghiệp hiện nay, đưa ra một số giải pháp tổng thể nhằm tăng cường và phát triển nhà ở công nhân.