Giáo trình cấu trúc dữ liệu và giải thuật /Trần Hạnh Nhi, Dương Anh Đức - Trần, Hạnh Nhi
Cuốn sách trình bày các vấn đề: Tổng quan về giải thuật và cấu trúc dữ liệu ; Tìm kiếm và sắp xếp dữ liệu trong hệ thống thông tin ; Cấu trúc dữ liệu động ; Cấu trúc cây.