Quy hoạch KCN và phát triển đô thị gắn với nhà ở công nhân / Trần Ngọc Chính - Trần, Ngọc ChínhKTS.
Trình bày những bất cập và thực trạng nhà ở công nhân trong Khu công nghiệp ở Việt Nam. Từ đó đưa ra một số đề xuất kiến nghị trong quy hoạch Khu công nghiệp và phát triển đô thị gắn với nhà ở công nhân.