Giải pháp kiểm soát khí Sunfua (H2S) trên mạng lưới thoát nước đô thị / Nguyễn Tiến Dũng - Nguyễn, Tiến Dũng
Trình bày những giải pháp thủy lực và thiết kế công trình để ngăn ngừa sự phát tán H2S và phủ bọc vật liệu chống ăn mòn để tăng cường khả năng chống xâm thực