Một vài vấn đề về phát triển theo định hướng giao thông công cộng / Nguyễn Mạnh Hùng - Nguyễn, Mạnh Hùng
Trình bày những hiểu biết chung về TOD, lợi ích mà TOD mang lại cũng như những khó khăn thách thức trong quá trình thực hiện TOD