Thực trạng và công tác quản lý không gian kiến trúc cảnh quan tuyến đường Tràng Tiền - Hàng Khay - Tràng Thi, Hà Nội / Đinh Lương Bình - Đinh, Lương Bình
Trình bày các thực trạng về không gian, kiến trúc cảnh quan của tuyến đường cũng như công tác quản lý không gian, kiến trúc cảnh quan và một số giải phải ban đầu cho tuyến đường