Giáo trình Triển khai hệ thống mạng.Tập 2/Trần Văn Thành, Hồ Viết Quang Thạch - Trần, Văn Thành
Trình bày các vấn đề : Xây dựng hệ thống mạng Bootrom, các tiện ích quản lý mạng, certification authority, các phương pháp bảo mật, thiết kế mạng.