Lồng ghép quy hoạch nông thôn mới với công nghiệp và công nghệ thông minh / Lê Minh Ánh - Lê, Minh Ánh
Trình bày muốn mang đến một hướng tiếp cận cho những người làm công tác quy hoạch và đặc biệt nhằm trang bị những kiến thức hữu ích cần thiết khi quy hoạch một điểm dân cư nông thôn