Sử dụng dữ liệu Lidar và Gis thành lập bản đồ độ dốc phục vụ quy hoạch xây dựng khu công nghiệp / Lê Thị Minh Phương - Lê, Thị Minh Phương
Trình bày giới thiệu phương pháp kết hợp công nghệ Lidar và Gis để thành lập bản đồ độ dốc, bản đồ phân cấp độ dốc có độ chính xác cao, nhanh chóng thuận tiện đáp ứng được yêu cầu công tác quy hoạch xây dựng khu công nghiệp