Một số nhận xét về ứng dụng thí nghiệm và kết quả thí nghiệm osterberg cho cọc khoan nhồi đường kính 2000 của dự án metropolis và smart city / Nguyễn Tiến Dũng, Nguyễn Ngọc Thanh - Nguyễn, Tiến Dũng
Trình bày khái quát về việc ứng dụng thí nghiệm Osterberg cho cọc đường kính lớn và phân tích một số kết quả ban đầu về sức kháng ma sát thành và sức kháng mũi đối với cọc nhồi đường kính 2m