Giải pháp quy hoạch làng nghề trên địa bàn Thành phố Hà Nội hướng đến mục tiêu phát triển bền vững / Nguyễn Thị Thanh Hòa - Nguyễn, Thị Thanh Hòa
Trình bày đưa ra một số giải pháp về quy hoạch làng nghề nhằm mục tiêu phát triển bền vững