Quy hoạch, kiến trúc và đầu tư xây dựng nhà ở công nhân, thiết chế công đoàn tại các KCN Việt Nam hướng tới 2030 / Hồ Chí Quang - Hồ, Chí QuangTS.KTS.
Trình bày tình hình thực tiễn, các tồn tại, nguyên nhân và kinh nghiệm trên thế giới về quy hoạch, kiến trúc và đầu tư xây dựng nhà ở công nhân. Từ đó, đề xuất các giải pháp hướng đến năm 2030.