Cơ sở khoa học về quản lý rủi ro cho các dự án đầu tư phát triển đô thị / Nguyễn Thị Thúy, Đinh Tuấn Hải - Nguyễn, Thị Thúy
Trình bày quản lý dự án hiểu rõ hơn về rủi ro, quản lý rủi ro và vận dụng tốt hơn cho các dự án đầu tư phát triển đô thị