Nhà ở công nhân tại các KCN của Việt Nam: Cần gắn với xu hướng phát triển đô thị công nghiệp / Nguyễn Tất Thắng - Nguyễn, Tất ThắngTS.KTS.
Trình bày vai trò của nhà ở công nhân đối với cuộc sống của người lao động và những vấn đề liên quan đến phát triển đô thị. Phân tích nguyên nhân hạn chế, tìm ra những bước đi mang tính quyết định trong quy hoạch và phát triển nhà ở công nhân tại các Khu công nghiệp, phù hợp với điều kiện thực tiễn của Việt Nam, hướng tới sự nghiệp công nghiệp và hiện đại hóa đất nước một cách bền vững.