KCN thế hệ mới - Sự phát triển tất yếu / Nguyễn Cao Lãnh - Nguyễn, Cao LãnhTS.
Trình bày sự phát triển tất yếu của mô hình Khu công nghiệp thế hệ mới trên thế giới và tại Việt Nam hiện nay. Sự đồng bộ giữa mô hình KCN thế hệ mới với khu nhà ở công nhân KCN.