Phát triển nhà ở công nhân KCN: Góc nhìn từ Hà Nam / Giang Minh Thu - Giang, Minh Thu
Trình bày nhu cầu lớn, cơ chế vướng, thực trạng chưa có chính sách riêng cho nhà ở công nhân và giải pháp tháo gỡ nút thắt trong việc xây dựng nhà ở cho thuê phục vụ người lao động tại các KCN trên địa bàn tỉnh Hà Nam