Phát triển nhà ở xã hội phía Nam: Cần hướng dẫn cụ thể / Trung Kiên - Trung Kiên
Trình bày việc khảo sát kỹ lưỡng các đối tượng là người lao động trên địa bàn có nhu cầu mua và thuê, rà soát đến từng hộ gia đình, tìm hiểu mong muốn, nguyện vọng của họ từ đó đưa ra phương án và chương trình phát triển hiệu quả.