Giáo trình lắp ráp & cài đặt máy vi tính.Tập 1 /Trần Thành Trí, Cao Hoàng Anh Tuấn - Trần, Thành Trí
Trình bày các kiến thức cơ bản về cài đặt và lắp ráp máy tính : Hệ thống số, kiến trúc máy tính, linh kiện máy tính và lắp ráp máy tính, cấu hình trong CMOS, phương tiện truyền thông, phần cứng server.