Một số quan điểm và nguyên tắc về chiếu sáng nghệ thuật mặt ngoài kiến trúc nhà cao tầng trong đô thị / Nguyễn Thu Hà - Nguyễn, Thu Hà
Nghiên cứu về tổ chức chiếu sáng mặt ngoài cho kiến trúc nhà cao tầng trong đô thị Việt Nam