Hình thái học đô thị và nhà ở kết hợp cửa hàng tại các đô thị cảng khu vực Đông Nam Á / Phạm Trọng Thuật - Phạm, Trọng Thuật
Trình bày giá trị kiến trúc đô thị đảm bảo tính bền vững các đô thị xứng đáng là những món quà từ quá khứ cho hiện tại và tương lai