Những thách thức về an toàn cháy trong tổ chức không gian kiến trúc nhà cao tầng ở Việt Nam / Trần Phương Mai - Trần, Phương Mai
Trình bày những thách thức cần được giải quyết những kiến nghị bổ sung và hoàn thiện trong tổ chức không gian kiến trúc nhà cao tầng đảm bảo an toàn cháy nhưng phải phù hợp với điều kiện Việt Nam