Xác định hệ số chọn búa đóng cọc Diesel / Nguyễn Cảnh Cường - Nguyễn, Cảnh Cường
Trình bày tính toán hệ số chọn búa đóng cọc loại Diesel trong sổ tay chọn máy thi công để so sánh giá trị của hệ số này trong tiêu chuẩn Việt Nam điều chỉnh giá trị của phù hợp thực tế thi công