Ứng dụng phương pháp phần tử rời rạc trong xây dựng / Phan Thanh Lượng - Phan, Thanh Lượng
Trình bày giới thiệu tổng quan về phương pháp một số cơ sở khả năng ứng dụng của phương pháp này trong xây dựng