Nhà ở cho công nhân các KCN phía Nam: Đa dạng mô hình để an cư / Quỳnh Nhi - Quỳnh Nhi
Trình bày thực trạng và giải pháp phát triển nhà ở công nhân tại các tỉnh phía Nam sau đợt bùng phát dịch Covid 19 lần thứ 4.