Công thức vận tốc sóng Rayleigh trong bán thời gian đàn hồi nén chịu được điều kiện biên trở kháng / Phạm Thị Hà Giang - Phạm. Thị Hà Giang
Trình bày thiết lập công thức vận tốc sóng trong trường hợp cả ứng suất tiếp đều ảnh hưởng bởi điều kiện biên trở kháng bằng phương pháp hàm biến phức